หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
ค้นหา

กล่องทำนายเบอร์

ติดต่อเรา
berluckyvip@gmail.com
064-464-6446
@BERLUCKY
BERLUCKY
รายการแนะนำ
Facebook
         เพิ่มเพื่อน
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 30,628
ผู้เข้าชมวันนี้ 23
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 99
Visitor Online 2
Pages Views
บทความ
คุณอมฤตา เปลี่ยนเบอร์แล้ว การงานก้าวหน้า มั่นคง มีโชคลาภมาตลอด เงินทองไม่เคยขาดมือ
22 ก.ย. 2560 00:21    2,853 ครั้ง
          ตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์กับทางร้านเบอร์ลัคกี้ วีไอพี  เบอร์แรกเปลี่ยนมา  2 ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่ครั้งแรก ได้เบอร์มาปุ๊บ ก็ได้โชคจากการจับสลากเป็นไอโฟนมา 1 เครื่องเลย การงานก็ดี ไม่เคยตก มีโชคลาภตลอด จนล่าสุดได้มาปรึกษากับทางร้านเบอร์ลัคกี้ วีไอพี อีกครั้ง ได้ตัดสินใจซื้อเพิ่มอีก 1 เบอร์ เพื่อจะมาเสริมเรื่องงาน แล้วก็ดีจริงๆ  พอได้เบอร์มาก็ได้รับการโปรโมทตำแหน่งงานจากทางบริษัท ทั้งๆที่โดน pending มาหลายเดือน อยู่ๆก็ได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่งเลย&nbs...
อ่านเพิ่มเติม..

คุณวรีวรรณ์ กิจการเจริญรุ่งเรืองประสบความสำเร็จอย่างมาก หลังจากเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล
06 ก.ย. 2560 02:49    1,742 ครั้ง
          ตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์กับทาง BerLucky VIP มา 2 ปี เกือบ 3 ปีแล้ว เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนมาก  ต้องขอขอบคุณ คุณวรีวรรณ์ที่กลับมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้มาเปลี่ยนเบอร์กับทางเราครับ ปกติจริงๆก็เป็นคนพูดจาคล่องแคล่วอยู่แล้ว แต่พอเจองานโครงการใหญ่ๆ ยากๆ จะไม่เคยเจรจาได้ ต้องพึ่งพาอาศัยให้ผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเสมอ แต่พอเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ก็เริ่มเห็นผลที่ดีขึ้น จากที่เคยเจรจาเองไม่ได้  ตอนนี้ไม่ว่าจะงานเล็กๆ จนไปถึงงานใหญ...
อ่านเพิ่มเติม..

คุณจักรกฤษ เปลี่ยนเบอร์กับ BerLucky VIP แล้วทำให้ชีวิตดีขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ
03 ก.ย. 2560 03:31    2,090 ครั้ง
          ในชีวิตของเรา จะมีเรื่องที่ไม่เชื่อ แต่ทำไป เพราะไม่เชื่อไหม ใช่ครับ เรื่องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่องที่ผมไม่เชื่อเลย แต่ ยอมเปลี่ยน เพราะอะไรนะหรือ!! ตอนแรกผมไม่เชื่อว่า การเปลี่ยนเบอร์จะทำให้ชีวิตคนๆ นึงดีขึ้นได้ มันจะเป็นไปได้อย่างไร เลขจากเบอร์โทรศัพท์ ที่ใช้ไปวันๆ จะส่งผลอะไรกับชีวิต ไม่มีทาง ถ้าบอกเหตุผลจริงๆ ในวันนั้น ที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ โดยคนที่เปลี่ยนเบอร์ให้ ยังไม่เคยรู้ คือ ผมเปลี่ยน เพราะ ตัดความ รำคาญ คับ ฮาๆ พี่เซี้ยง BerLuck...
อ่านเพิ่มเติม..

ย้ายค่ายเบอร์เดิมระบบใหม่ ย้ายค่ายง่ายๆ เสร็จใน 2 วันทำการ
24 ก.พ. 2560 02:52    668 ครั้ง
          กสทช. ประกาศวิธีการ ย้ายค่าย เบอร์เดิม ระบบใหม่ ให้คุณสามารถเช็คสิทธิฟรีก่อนย้ายเบอร์ไปอยู่ค่ายใหม่ได้รวดเร็วขึ้น ง่ายๆเพียง กด * 151*ตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน # แล้วกดโทรออก เพื่อป้องกันข้ออ้างของผู้ให้บริการมือถือที่ไม่ให้ย้ายค่าย และการย้ายค่าย เบอร์เดิม จะสะดวกรวดเร็วมากขึ้นภายใน 2 วันทำการ โดยเริ่มใช้งานระบบใหม่ 20 มกราคม 2560 เป็นต้นไป หลังจากกด *151*ตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน# แล้วกดโทรออกแล้ว จะได้รับรหัสแสดงตน ผ่านทาง SMS ...
อ่านเพิ่มเติม..

ยังไม่ได้ส่งหลักฐานยืนยัน